Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10620
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | GS.TS. Phan Thị, Kim | vi |
dc.date.accessioned | 2015-08-13T08:12:19Z | - |
dc.date.available | 2015-08-13T08:12:19Z | - |
dc.date.issued | 2005 | vi |
dc.identifier.citation | Bộ y tế | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10620 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Hóa phân tích | vi |
dc.title | Đánh giá kiến thức, thực hành và điều kiện sản xuất, chế biến thực phẩm, đề xuất giải pháp can thiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số làng nghề sản xuất, chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Hà Tây | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections: | Hóa học (TC) |
Files in This Item:
There are no files associated with this item.
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.