Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10620
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorGS.TS. Phan Thị, Kimvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:12:19Z-
dc.date.available2015-08-13T08:12:19Z-
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.citationBộ y tếvi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10620-
dc.language.isovivi
dc.subjectHóa phân tíchvi
dc.titleĐánh giá kiến thức, thực hành và điều kiện sản xuất, chế biến thực phẩm, đề xuất giải pháp can thiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số làng nghề sản xuất, chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Hà Tâyvi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Hóa học (TC)

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...