Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10620
Nhan đề: | Đánh giá kiến thức, thực hành và điều kiện sản xuất, chế biến thực phẩm, đề xuất giải pháp can thiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số làng nghề sản xuất, chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Hà Tây |
Tác giả: | GS.TS. Phan Thị, Kim |
Từ khoá: | Hóa phân tích |
Năm xuất bản: | 2005 |
Trích dẫn: | Bộ y tế |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10620 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.