Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10626
Nhan đề: Một số thành phần hóa sinh và hoạt tính sinh học của dịch ép từ thịt quả mướp đắng (Momordica charantia L.)
Tác giả: Hoàng Thu, Hà
Phạm Thị Trân, Châu
Từ khoá: Hóa hữu cơ
Năm xuất bản: 2006
Trích dẫn: Tạp chí Sinh học, 28 (1): 75 80, 3-2006
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10626
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...