Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10653
Nhan đề: Đánh giá tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm một số loại rau bán ở cửa hàng rau sạch và thực phẩm khác trên địa bàn Hà Nội
Tác giả: KS. Đoàn Thị, Hường
Từ khoá: Hóa phân tích
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Viện dinh dưỡng - Bộ y tế
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10653
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...