Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10774
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorHuỳnh Thị Kim, Cúc,...vi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:13:07Z-
dc.date.available2015-08-13T08:13:07Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10774-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectHóa thực phẩmvi
dc.titleXác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu hoa quả bằng phương pháp pH vi saivi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...