Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10774
Nhan đề: Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu hoa quả bằng phương pháp pH vi sai
Tác giả: Huỳnh Thị Kim, Cúc,...
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10774
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...