Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10789
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Đình Việt, Anhvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:13:12Z-
dc.date.available2015-08-13T08:13:12Z-
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.citationTuyển tập Báo cáo “Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học” lần thứ 6vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10789-
dc.language.isovivi
dc.subjectHóa thực phẩmvi
dc.subjectChất phụ giavi
dc.subjectChế biến thực phẩmvi
dc.titleNghiên cứu ứng dụng tinh bột PHOTPHAT làm phụ gia ổn định trạng thái của NECTAR xoàivi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Hóa học (TC)

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...