Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10789
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Đình Việt, Anh | vi |
dc.date.accessioned | 2015-08-13T08:13:12Z | - |
dc.date.available | 2015-08-13T08:13:12Z | - |
dc.date.issued | 2006 | vi |
dc.identifier.citation | Tuyển tập Báo cáo “Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học” lần thứ 6 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10789 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Hóa thực phẩm | vi |
dc.subject | Chất phụ gia | vi |
dc.subject | Chế biến thực phẩm | vi |
dc.title | Nghiên cứu ứng dụng tinh bột PHOTPHAT làm phụ gia ổn định trạng thái của NECTAR xoài | vi |
dc.type | Working Paper | vi |
Appears in Collections: | Hóa học (TC) |
Files in This Item:
There are no files associated with this item.
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.