Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10789
Nhan đề: Nghiên cứu ứng dụng tinh bột PHOTPHAT làm phụ gia ổn định trạng thái của NECTAR xoài
Tác giả: Nguyễn Đình Việt, Anh
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Chất phụ gia
Chế biến thực phẩm
Năm xuất bản: 2006
Trích dẫn: Tuyển tập Báo cáo “Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học” lần thứ 6
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10789
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...