Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10811
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐào Thị, Lương,...vi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:13:18Z-
dc.date.available2015-08-13T08:13:18Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.citationDi truyền học và ứng dụng – Chuyên san Công nghệ sinh họcvi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10811-
dc.language.isovivi
dc.publisherViện Vi sinh vật và CNSH-Đại học Quốc Gia Hà Nộivi
dc.subjectHóa thực phẩmvi
dc.subjectVi khuẩn LACTICvi
dc.subjectPhụ phẩm nông nghiệpvi
dc.subjectGia súc nhai lạivi
dc.titlePhân lập và tuyển chọn vi khuẩn LACTIC dùng trong chế biến và thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp cho gia súc nhai lạivi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Hóa học (TC)

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...