Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10811
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorĐào Thị, Lương,...vi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:13:18Z-
dc.date.available2015-08-13T08:13:18Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.citationDi truyền học và ứng dụng – Chuyên san Công nghệ sinh họcvi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10811-
dc.language.isovivi
dc.publisherViện Vi sinh vật và CNSH-Đại học Quốc Gia Hà Nộivi
dc.subjectHóa thực phẩmvi
dc.subjectVi khuẩn LACTICvi
dc.subjectPhụ phẩm nông nghiệpvi
dc.subjectGia súc nhai lạivi
dc.titlePhân lập và tuyển chọn vi khuẩn LACTIC dùng trong chế biến và thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp cho gia súc nhai lạivi
dc.typeWorking Papervi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...