Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10811
Nhan đề: Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn LACTIC dùng trong chế biến và thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp cho gia súc nhai lại
Tác giả: Đào Thị, Lương,...
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Vi khuẩn LACTIC
Phụ phẩm nông nghiệp
Gia súc nhai lại
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: Viện Vi sinh vật và CNSH-Đại học Quốc Gia Hà Nội
Trích dẫn: Di truyền học và ứng dụng – Chuyên san Công nghệ sinh học
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10811
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...