Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10811
Nhan đề: | Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn LACTIC dùng trong chế biến và thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp cho gia súc nhai lại |
Tác giả: | Đào Thị, Lương,... |
Từ khoá: | Hóa thực phẩm Vi khuẩn LACTIC Phụ phẩm nông nghiệp Gia súc nhai lại |
Năm xuất bản: | 2010 |
Nhà xuất bản: | Viện Vi sinh vật và CNSH-Đại học Quốc Gia Hà Nội |
Trích dẫn: | Di truyền học và ứng dụng – Chuyên san Công nghệ sinh học |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10811 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.