Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10811
Title: Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn LACTIC dùng trong chế biến và thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp cho gia súc nhai lại
Authors: Đào Thị, Lương,...
Keywords: Hóa thực phẩm
Vi khuẩn LACTIC
Phụ phẩm nông nghiệp
Gia súc nhai lại
Issue Date: 2010
Publisher: Viện Vi sinh vật và CNSH-Đại học Quốc Gia Hà Nội
Citation: Di truyền học và ứng dụng – Chuyên san Công nghệ sinh học
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10811
Appears in Collections:Hóa học (TC)

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...