Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10826
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Kiệmvi
dc.contributor.authorPhạm Kim, Đăngvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:13:22Z-
dc.date.available2015-08-13T08:13:22Z-
dc.date.issued2009vi
dc.identifier.citationTạp chí Khoa học và Phát triển 2009: Tập 7 số 4: 476 - 483vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10826-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ hóavi
dc.titleẢnh hưởng của thức ăn công nghiệp đến sự tăng trọng, chất lượng, tồn dư kim loại nặng và kháng sinh trong thịt lợnvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...