Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10826
Nhan đề: Ảnh hưởng của thức ăn công nghiệp đến sự tăng trọng, chất lượng, tồn dư kim loại nặng và kháng sinh trong thịt lợn
Tác giả: Nguyễn Văn, Kiệm
Phạm Kim, Đăng
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2009
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2009: Tập 7 số 4: 476 - 483
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10826
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...