Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10826
Nhan đề: | Ảnh hưởng của thức ăn công nghiệp đến sự tăng trọng, chất lượng, tồn dư kim loại nặng và kháng sinh trong thịt lợn |
Tác giả: | Nguyễn Văn, Kiệm Phạm Kim, Đăng |
Từ khoá: | Công nghệ hóa |
Năm xuất bản: | 2009 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học và Phát triển 2009: Tập 7 số 4: 476 - 483 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10826 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.