Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10833
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorĐàm Sao, Mai,...vi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:13:25Z-
dc.date.available2015-08-13T08:13:25Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.citationTS. Viện Công nghệSinh học và Thực phẩm, Đại học Công nghiệp Tp.HCMvi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10833-
dc.language.isovivi
dc.subjectHóa thực phẩmvi
dc.subjectChế biến Thực phẩmvi
dc.subjectQuả điềuvi
dc.titletối ưu hóa một số phương pháp khử chát dịch nước ép từ quả điềuvi
dc.typeWorking Papervi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...