Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10833
Nhan đề: tối ưu hóa một số phương pháp khử chát dịch nước ép từ quả điều
Tác giả: Đàm Sao, Mai,...
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Chế biến Thực phẩm
Quả điều
Năm xuất bản: 2010
Trích dẫn: TS. Viện Công nghệSinh học và Thực phẩm, Đại học Công nghiệp Tp.HCM
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10833
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...