Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10833
Nhan đề: | tối ưu hóa một số phương pháp khử chát dịch nước ép từ quả điều |
Tác giả: | Đàm Sao, Mai,... |
Từ khoá: | Hóa thực phẩm Chế biến Thực phẩm Quả điều |
Năm xuất bản: | 2010 |
Trích dẫn: | TS. Viện Công nghệSinh học và Thực phẩm, Đại học Công nghiệp Tp.HCM |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10833 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.