Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10835
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorDương Thị, Hoànvi
dc.contributor.authorNguyễn Thị Bích, Thủyvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:13:25Z-
dc.date.available2015-08-13T08:13:25Z-
dc.date.issued2011vi
dc.identifier.citationTạp chí Khoa học và Phát tri ển 2011: T ập 9, số 3: 431-438vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10835-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ hóavi
dc.titleNâng cao chất lượng và tuổi thọ bảo quản của rau cải chip xanh (BRASSICA CHINENSIS L.) bằng phương pháp bảo quản lạnhvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...