Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10835
Nhan đề: Nâng cao chất lượng và tuổi thọ bảo quản của rau cải chip xanh (BRASSICA CHINENSIS L.) bằng phương pháp bảo quản lạnh
Tác giả: Dương Thị, Hoàn
Nguyễn Thị Bích, Thủy
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2011
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát tri ển 2011: T ập 9, số 3: 431-438
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10835
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...