Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10840
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorDương Thị, Toanvi
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Lưuvi
dc.contributor.authorTrương, Quangvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:13:27Z-
dc.date.available2015-08-13T08:13:27Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.citationTạp chí Khoa học và Phát triển 2010: Tập 8, số 3: 466 - 471vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10840-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ hóavi
dc.titleKhảo sát tình trạng ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thịt lợn, thịt trâu, bò tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn tỉnh Bắc Giangvi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Hóa học (TC)

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...