Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10840
Nhan đề: Khảo sát tình trạng ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thịt lợn, thịt trâu, bò tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Tác giả: Dương Thị, Toan
Nguyễn Văn, Lưu
Trương, Quang
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2010
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2010: Tập 8, số 3: 466 - 471
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10840
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...