Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10945
Nhan đề: Một số tính chất của Bacteriocin được tổng hợp bởi vi khuẩn lactic phân lập từ sữa bò tươi
Tác giả: Nguyễn Thị, Đà,...
Từ khoá: Vi sinh vật học
Vi khuẩn lactic
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí khoa học và công nghệ Tập 46 , số 5,2009
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10945
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...