Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 21 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2010ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC LOẠI BAO BÌ KẾT HỢP PHUN CHẤT KHÁNG ETHYLENE (AVG) Ở GIAI ĐOẠN CẬN THU HOẠCH ĐẾN QUÁ TRÌNH SINH TỔNG HỢP ETHYLENE CỦA CHUỐI TIÊUNguyễn Văn, Toản; Lê Văn, Luận
2010Ảnh hưởng của chăm sóc cận thu hoạch và thời gian thu hái tới chất lượng và khả năng bảo quản quả bưởi Bằng Luân - Đoan HùngNguyễn Duy, Lâm; Phạm Cao, Thăng
2011Ảnh hưởng của CHITOSAN đến những biến đổi hóa lý của quả nhãn sau thu hoạchTrần Thị Thu, Huyền; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH SẤY PHUN DỊCH CÀ CHUANguyễn Thị Hồng, Minh; Nguyễn Thị Thùy, Ninh
2011Thành phần hóa học, hàm lượng axít amin và vi sinh vật của bột lòng trắng trứng gà sản xuất bằng phương pháp sấy ở nhiệt độ thấpNguyễn Xuân, Duy; Nguyễn Anh, Tuấn; Hồ Ngọc Trà, My
2010Thành phần hóa học, thành phần và hàm lượng axít amin của lòng trắng trứng gàHồ Ngọc Trà, My; Nguyễn Anh, Tuấn; Nguyễn Xuân, Duy
2011Ảnh hưởng của chất lượng nguyên liệu đến hàm lượng POLYPHENOL và hoạt tính kháng khuẩn của giống chè PH1Giang Trung, Khoa
2010Việtgap trong sản xuất rau an toàn ở thành phố Hà NộiNgô Thị, Nhuận
2010Tiêu thụ rau an toàn trên địa bàn Hà NộiĐào Duy, Tâm
2011Phát triển một phương pháp sản xuất bột lòng trắng trứng gà bằng kỹ thuật sấy ở nhiệt độ thấpHồ Ngọc Trà, My; Nguyễn Xuân, Duy; Nguyễn Anh, Tuấn