Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
BÁO - TẠP CHÍ
Khoa học tự nhiên
Hóa học (TC)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 51 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
5
...
6
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2011
Ảnh hưởng của chế phẩm KIVIVA xử lý trước thu hoạch đến chất lượng và khả năng bảo quản quả vải Thiều tươi
Nguyễn Mạnh, Khải
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011
Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạch
Đào Thị Vân, Anh
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2007
Nghiên cứu ảnh hưởng của dầu ve đến tính chất mỡ phân hủy sinh học gốc xà phòng LITI trên cơ sở hỗn hợp dầu Sở-ve
Phạm Thúy, Hà
;
Hoàng Trọng, Yêm
2008
Khảo sát tình trạng ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lợn sữa, lợn choai xuất khẩu tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn Hải Phòng
Ngô Văn, Bắc
;
Trương, Quang
2011
Nâng cao chất lượng và tuổi thọ bảo quản của rau cải chip xanh (BRASSICA CHINENSIS L.) bằng phương pháp bảo quản lạnh
Dương Thị, Hoàn
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2009
Bước đầu khảo sát mối tương quan giữa hàm lượng ERGOSTEROL của thóc và chất lượng thóc
Lê Minh, Nguyệt
;
Nguyễn Thị Hoàng, Lan
;
Hoàng Thị, Châm
2011
Nghiên cứu đề xuất phương pháp xây dựng công cụ đánh giá nhanh kiểm toán năng lượng cho ngành sản xuất cơm dừa nạo sấy
Trần Văn, Thanh
;
Hồ Thị Ngọc, Hà
;
Lê Thanh, Hải
2009
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến thời gian và chất lượng một số rau quả sấy
Phạm Anh, Tuấn
2007
So sánh quá trình biến đổi thành phần hóa học và chất lượng chè đen lên men liên tục và gián đoạn
Nguyễn Bá, Ngọc
;
Hà Duyên, Tư
2010
Khảo sát tình trạng ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thịt lợn, thịt trâu, bò tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Dương Thị, Toan
;
Nguyễn Văn, Lưu
;
Trương, Quang
Discover
Author
4
Nguyễn Thị Bích, Thủy
3
Hồ Ngọc Trà, My
3
Nguyễn Anh, Tuấn
3
Nguyễn Xuân, Duy
2
Hà Duyên, Tư
2
Nguyễn Thị Hoàng, Lan
2
Trương, Quang
2
Trần Thị Thu, Hằng
1
Bùi Quang, Thuật
1
Bùi Quang, Tuấn
.
next >
Date issued
1
2012
14
2011
6
2010
8
2009
8
2008
12
2007
2
2006