Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 241-250 of 652 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2006Kết quả nghiên cứu thành phần hóa học cây lãnh công rợt (fissistigma pallens)Trịnh Thị, Thủy; Trần Văn, Sung; Nguyễn Thị, Hảo
2010Tổng hợp một số BENZALDEHYDE (2,3,4,6-TETRA-O-AXETYL-β-D-GALACTOPYRANOZYL) THIOSEMICACBAZON thế bằng phản ứng trong lò vi sóng và chưng cất hồi lưuBùi Thị Thu, Trang; Nguyễn Đình, Thành
2008Nghiên cứu chế biến thử nghiệm bánh phồng nấmTrần Thị Thu, Hằng; Phạm Thị, Vân; Lưu Thị, Phương
2011Nghiên cứu khả năng sử dụng thịt quả gấc làm nguyên liệu cho chế biến nước quả hỗn hợp giàu CAROTENETrần Thị Lan, Hương,...
2007Oxi hóa mạch nhánh isopropenyl của 3 α-hydroxy-lup-20(29)-en-23,28-dioic axitTrần Văn, Lộc; Trần Văn, Sung
2011Ảnh hưởng của độ chín thu hoạch đến chất lượng và thời gian bảo quản quả vải thiềuVũ Thị, Thúy
2008CƠ SỞ LÝ THUYẾT CỦA VIỆC LỰA CHỌN XÚC TÁC CHO QUÁ TRÌNH TỔNG HỢP VẬT LIỆU NANO CARBON DẠNG ỐNG VÀ SỢI (CNT VÀ CNF) BẰNG PHƯƠNG PHÁP KẾT TỤ HÓA HỌC TRONG PHA HƠI (CVD)Nguyễn Đình, Lâm; Huỳnh Anh, Hoàng
2008Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp Oxit nhôm theo phương pháp Sol-gelĐỗ Thanh, Hải,...
2009Khảo sát ảnh hưởng một số chủng nấm men trong sản xuất vang thanh longĐàm Sao, Mai
2007Xúc tác Pt/WO3-ZrO2 trên vật liệu mao quản trung bình SBA-15 trong phản ứng isome hóa n-heptanNgô Thị, Thuận; Phạm Xuân, Núi