Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 51 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2011Ảnh hưởng của chế phẩm KIVIVA xử lý trước thu hoạch đến chất lượng và khả năng bảo quản quả vải Thiều tươiNguyễn Mạnh, Khải; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạchĐào Thị Vân, Anh; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2007Nghiên cứu ảnh hưởng của dầu ve đến tính chất mỡ phân hủy sinh học gốc xà phòng LITI trên cơ sở hỗn hợp dầu Sở-vePhạm Thúy, Hà; Hoàng Trọng, Yêm
2008Khảo sát tình trạng ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lợn sữa, lợn choai xuất khẩu tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn Hải PhòngNgô Văn, Bắc; Trương, Quang
2011Nâng cao chất lượng và tuổi thọ bảo quản của rau cải chip xanh (BRASSICA CHINENSIS L.) bằng phương pháp bảo quản lạnhDương Thị, Hoàn; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2009Bước đầu khảo sát mối tương quan giữa hàm lượng ERGOSTEROL của thóc và chất lượng thócLê Minh, Nguyệt; Nguyễn Thị Hoàng, Lan; Hoàng Thị, Châm
2011Nghiên cứu đề xuất phương pháp xây dựng công cụ đánh giá nhanh kiểm toán năng lượng cho ngành sản xuất cơm dừa nạo sấyTrần Văn, Thanh; Hồ Thị Ngọc, Hà; Lê Thanh, Hải
2009Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến thời gian và chất lượng một số rau quả sấyPhạm Anh, Tuấn
2007So sánh quá trình biến đổi thành phần hóa học và chất lượng chè đen lên men liên tục và gián đoạnNguyễn Bá, Ngọc; Hà Duyên, Tư
2010Khảo sát tình trạng ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thịt lợn, thịt trâu, bò tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn tỉnh Bắc GiangDương Thị, Toan; Nguyễn Văn, Lưu; Trương, Quang