Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 51 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2011Ảnh hưởng của CHITOSAN đến những biến đổi hóa lý của quả nhãn sau thu hoạchTrần Thị Thu, Huyền; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2008Thế giới trong "cơn khát" dầu lửaMạnh, Tường
2011TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH SẤY PHUN DỊCH CÀ CHUANguyễn Thị Hồng, Minh; Nguyễn Thị Thùy, Ninh
2007Nghiên cứu tổng hợp ZEOLITE Y siêu bềnLê Văn, Hiếu; Phạm Trường, Sơn; Đào Văn, Tường
2011Thành phần hóa học, hàm lượng axít amin và vi sinh vật của bột lòng trắng trứng gà sản xuất bằng phương pháp sấy ở nhiệt độ thấpNguyễn Xuân, Duy; Nguyễn Anh, Tuấn; Hồ Ngọc Trà, My
2010Thành phần hóa học, thành phần và hàm lượng axít amin của lòng trắng trứng gàHồ Ngọc Trà, My; Nguyễn Anh, Tuấn; Nguyễn Xuân, Duy
2007Nghiên cứu lựa chọn một số thông số công nghệ trong trích li nhựa dầu gừng từ gừng củTrần Thị Thu, Hằng; Bùi Quang, Thuật
2009So sánh một số chỉ tiêu chất lượng nguyên liệu chè giống Trung du trồng tại Tân Cương Thái Nguyên và trồng tại Thanh Ba Phú ThọNgô Xuân, Cường; Nguyễn Duy, Thịnh; Hà Duyên, Tư
2011Ảnh hưởng của chất lượng nguyên liệu đến hàm lượng POLYPHENOL và hoạt tính kháng khuẩn của giống chè PH1Giang Trung, Khoa
2010Việtgap trong sản xuất rau an toàn ở thành phố Hà NộiNgô Thị, Nhuận