Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 30 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2006Khảo sát của cơ quan quản lý đại dương và khí quyển quốc gia Hoa Kỳ (NOAA) về Axit béo và chất có hại ở cá đù đỏ và tômMai, Hà
2008Đánh giá thực trạng vệ sinh sữa tươi tại một số điểm thu gom ở một số tỉnh miền Bắc Việt Nam thông qua một số chỉ tiêu vi sinh vật và tồn dư kháng sinhChu Thị Thanh, Hương; Phạm Hồng, Ngân; Trần Thị, Hạnh
2008Nghiên cứu một số chỉ tiêu chất lượng thịt của bò lai SIND, BRAHMAN × lai SIND và CHAROLAIS × lai SIND nuôi tại Đăk LăkPhạm Thế, Huế, ...
2008Chọn lựa các điều kiện hoạt động tối ưu của ENZYME -D-FRUCTOFURANOS IDASE để sản xuất đường FRUCTOOLIGOSACC HARIDE (FOS) chức năng từ đường SUCROSENguyễn Hoàng, Anh,...
2008Thực trạng tiêu thụ rau an toàn tại một số cơ sở trên địa bàn thành phố Hà NộiNguyễn Thị Tân, Lộc, ...
2007Một số chỉ tiêu năng suất và chất lượng sữa của bò Holstein Friesian nuôi tại tỉnh Lâm ĐồngTrần Quang, Hạnh; Đặng Vũ, Bình
2007Nghiên cứu ảnh hưởng của dầu ve đến tính chất mỡ phân hủy sinh học gốc xà phòng LITI trên cơ sở hỗn hợp dầu Sở-vePhạm Thúy, Hà; Hoàng Trọng, Yêm
2008Khảo sát tình trạng ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lợn sữa, lợn choai xuất khẩu tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn Hải PhòngNgô Văn, Bắc; Trương, Quang
2009Bước đầu khảo sát mối tương quan giữa hàm lượng ERGOSTEROL của thóc và chất lượng thócLê Minh, Nguyệt; Nguyễn Thị Hoàng, Lan; Hoàng Thị, Châm
2009Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến thời gian và chất lượng một số rau quả sấyPhạm Anh, Tuấn