Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 47 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2011AN NINH LƯƠNG THỰC VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONGNguyễn Kim, Hồng; Nguyễn Thị Bé, Ba
2011A Dinuclear Palladium Catalyst for r-Hydroxylation of Carbonyls with O2Gary Jing Chuang; Weike Wang, Eunsung Lee; Tobias Ritter
2011Phan lập và nghiên cứu vi khuẩn ưa muối, ưa kiềm sinh enzyme protease và bước đầu thử nghiệm sản xuất nước mắm ngắn ngàyNguyễn Văn Lâm; Nguyễn Phương Nhuệ; Trịnh Thị Ngọc
2011A New Structure for the Substrate - Binding Antibiotic RamoplaninMei-Chu Lo
2011ẢNH HƯỞNG CỦA MỨC THAY THẾ THỨC ĂN VIÊN HỖN HỢP BẰNG RAU MUỐNG (IPOMOEA AQUATICA) TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN VÀ NĂNG SUẤT CỦA THỎ THỊT NEW ZEALANDNguyễn Xuân, Trạch,...
2011HÀM LƯỢNG THỦY NGÂN TRONG CÁC LOÀI HẢI SẢN ĐƯỢC TIÊU DÙNG PHỔ BIẾN Ở NHA TRANGNguyễn Thuần, Anh
2011Kết quả nghiên cứu sử dụng chế phẩm có chứa ENZYME INVERTASE vào quá trình lên men hạt cacao để nâng cao chất lượng của hạtTh.S Phan Thanh Binh, ...
2011Mô hình hóa thời gian sấy riêng trong sấy thóc tĩnh theo lớp dầyĐỗ Thái, Sơn
2011Ảnh hưởng của chế phẩm KIVIVA xử lý trước thu hoạch đến chất lượng và khả năng bảo quản quả vải Thiều tươiNguyễn Mạnh, Khải; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạchĐào Thị Vân, Anh; Nguyễn Thị Bích, Thủy