Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11030
Nhan đề: | Nghiên cứu ứng dụng Carrageenan oligoxacarit làm phụ gia chế biến giò lụa |
Tác giả: | Trần Đình, Toại,... |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Chế biến giò lụa |
Năm xuất bản: | 2007 |
Trích dẫn: | Tạp chí Hóa học, T. 45 (6A), Tr. 155 - 158, 2007 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11030 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.