![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1105
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách tanin từ thịt quả điều lộn hột và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại |
Tác giả: | Lê, Tự Hải, PGS.TS. Ngô, Thị Thùy Dương |
Từ khoá: | Điều lộn hột Chất ức chế ăn mòn kim loại Chiết tách Tanin |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Một số vấn đề lý luận; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và bàn luận... |
Mô tả: | Hóa hữu cơ; Quảng Ngãi; Bảo vệ 11/2012 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1105 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.