Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1105
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách tanin từ thịt quả điều lộn hột và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại
Tác giả: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Ngô, Thị Thùy Dương
Từ khoá: Điều lộn hột
Chất ức chế ăn mòn kim loại
Chiết tách
Tanin
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Một số vấn đề lý luận; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và bàn luận...
Mô tả: Hóa hữu cơ; Quảng Ngãi; Bảo vệ 11/2012
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1105
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TOM TAT.pdftóm tắt949.08 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
LUAN VAN.pdftoàn văn2.67 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...