Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1105
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách tanin từ thịt quả điều lộn hột và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại |
Tác giả: | Lê, Tự Hải, PGS.TS. Ngô, Thị Thùy Dương |
Từ khoá: | Điều lộn hột Chất ức chế ăn mòn kim loại Chiết tách Tanin |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Một số vấn đề lý luận; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và bàn luận... |
Mô tả: | Hóa hữu cơ; Quảng Ngãi; Bảo vệ 11/2012 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1105 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TOM TAT.pdf | tóm tắt | 949.08 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
LUAN VAN.pdf | toàn văn | 2.67 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.