Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11139
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thạch, Minh | vi |
dc.contributor.author | Trịnh Xuân, Ngọ | vi |
dc.date.accessioned | 2015-08-13T08:17:41Z | - |
dc.date.available | 2015-08-13T08:17:41Z | - |
dc.date.issued | 2008 | vi |
dc.identifier.citation | Tạp chí Khoa học và Phát triển 2008: Tập VI, Số 6: 578-583 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11139 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Hóa sinh học | vi |
dc.subject | Cây lúa | vi |
dc.title | Sự thay đổi của NIT¥ AMINOACID (Na.a) trong quá trình sản xuất mailt lúa | vi |
dc.type | Article | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.