Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11139
Nhan đề: Sự thay đổi của NIT¥ AMINOACID (Na.a) trong quá trình sản xuất mailt lúa
Tác giả: Nguyễn Thạch, Minh
Trịnh Xuân, Ngọ
Từ khoá: Hóa sinh học
Cây lúa
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2008: Tập VI, Số 6: 578-583
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11139
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...