Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11218
Nhan đề: Cải thiện chất lượng cho quả hồng thạch thất bằng xử lý nhiệt và ETHANOLtrước khi rấm chín
Tác giả: Trần Thị Lan, Hương...
Từ khoá: Nông sinh học
Năm xuất bản: 2010
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11218
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...