Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11218
Nhan đề: | Cải thiện chất lượng cho quả hồng thạch thất bằng xử lý nhiệt và ETHANOLtrước khi rấm chín |
Tác giả: | Trần Thị Lan, Hương... |
Từ khoá: | Nông sinh học |
Năm xuất bản: | 2010 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11218 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.