Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11261
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn Tuấn Sơnvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:18:19Z-
dc.date.available2015-08-13T08:18:19Z-
dc.date.issued2009vi
dc.identifier.citationTạp chí Khoa học và Phát triển 2009: Tập 7, số 3: 377 - 386vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11261-
dc.language.isovivi
dc.subjectSản xuất ngôvi
dc.subjectThức ăn chăn nuôivi
dc.titleĐánh giá khả năng cạnh tranh của sản xuất ngô và đậu tương làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Namvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...