Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11261
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Tuấn Sơn | vi |
dc.date.accessioned | 2015-08-13T08:18:19Z | - |
dc.date.available | 2015-08-13T08:18:19Z | - |
dc.date.issued | 2009 | vi |
dc.identifier.citation | Tạp chí Khoa học và Phát triển 2009: Tập 7, số 3: 377 - 386 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11261 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Sản xuất ngô | vi |
dc.subject | Thức ăn chăn nuôi | vi |
dc.title | Đánh giá khả năng cạnh tranh của sản xuất ngô và đậu tương làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam | vi |
dc.type | Article | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.