Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11261
Nhan đề: Đánh giá khả năng cạnh tranh của sản xuất ngô và đậu tương làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam
Tác giả: Nguyễn Tuấn Sơn
Từ khoá: Sản xuất ngô
Thức ăn chăn nuôi
Năm xuất bản: 2009
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2009: Tập 7, số 3: 377 - 386
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11261
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...