Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11709
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorVõ Chí, Chínhvi
dc.contributor.authorNguyễn Thành, Vănvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:26:43Z-
dc.date.available2015-08-13T08:26:43Z-
dc.date.issued2009vi
dc.identifier.citationTẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ, ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG - SỐ 5 (3 4 ).2009vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11709-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ nhiệt lạnhvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp cấp dịch dàn lạnh đến thời gian cấp đông thực phẩmvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Điện tử (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...