Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11709
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp cấp dịch dàn lạnh đến thời gian cấp đông thực phẩm |
Tác giả: | Võ Chí, Chính Nguyễn Thành, Văn |
Từ khoá: | Công nghệ nhiệt lạnh |
Năm xuất bản: | 2009 |
Trích dẫn: | TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ, ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG - SỐ 5 (3 4 ).2009 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11709 |
Bộ sưu tập: | Điện tử (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.