Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11709
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp cấp dịch dàn lạnh đến thời gian cấp đông thực phẩm
Tác giả: Võ Chí, Chính
Nguyễn Thành, Văn
Từ khoá: Công nghệ nhiệt lạnh
Năm xuất bản: 2009
Trích dẫn: TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ, ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG - SỐ 5 (3 4 ).2009
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11709
Bộ sưu tập: Điện tử (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...