Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1173
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorBùi, Thị Mỹ Lệ-
dc.date.accessioned2014-04-25T04:06:20Z-
dc.date.available2014-04-25T04:06:20Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1173-
dc.descriptionHóa hữu cơ, Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2012vi
dc.description.abstractTổng quan; Các nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...vi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1. TỔNG QUAN... CHƯƠNG 2. NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU... CHƯƠNG 3. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectHạt điều nhuộmvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.subjectPhẩm màu annattovi
dc.subjectPhẩm nhuộmvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách phẩm nhuộm màu annatto theo độ chín của hạt điều nhuộm ở Gia Laivi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...