Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1173
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đào, Hùng Cường, GS.TS. | - |
dc.contributor.author | Bùi, Thị Mỹ Lệ | - |
dc.date.accessioned | 2014-04-25T04:06:20Z | - |
dc.date.available | 2014-04-25T04:06:20Z | - |
dc.date.issued | 2012 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1173 | - |
dc.description | Hóa hữu cơ, Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2012 | vi |
dc.description.abstract | Tổng quan; Các nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận... | vi |
dc.description.tableofcontents | CHƯƠNG 1. TỔNG QUAN... CHƯƠNG 2. NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU... CHƯƠNG 3. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN... | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Hạt điều nhuộm | vi |
dc.subject | Chiết tách | vi |
dc.subject | Phẩm màu annatto | vi |
dc.subject | Phẩm nhuộm | vi |
dc.title | Nghiên cứu chiết tách phẩm nhuộm màu annatto theo độ chín của hạt điều nhuộm ở Gia Lai | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
LUAN VAN.pdf | toàn văn | 2.32 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.