Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1173
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách phẩm nhuộm màu annatto theo độ chín của hạt điều nhuộm ở Gia Lai
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Bùi, Thị Mỹ Lệ
Từ khoá: Hạt điều nhuộm
Chiết tách
Phẩm màu annatto
Phẩm nhuộm
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Tổng quan; Các nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Mô tả: Hóa hữu cơ, Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2012
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1173
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...