Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11898
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Clayton W. Barrows | vi |
dc.date.accessioned | 2015-08-13T08:28:06Z | - |
dc.date.available | 2015-08-13T08:28:06Z | - |
dc.date.issued | 2000 | vi |
dc.identifier.citation | International Journal of Contemporary Hospitality Management 12/3 [2000] 190-197 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/11898 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Marketing | vi |
dc.subject | Tiếp thị nhà hàng | vi |
dc.title | An exploratory study of food and beverage training in private clubs | vi |
dc.type | Article | vi |
Bộ sưu tập: | Địa lý-Du lịch (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.