Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1216
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của dịch chiết vỏ quả bứa khô Hòa Vang, Đà Nẵng
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Bùi, Ngọc Phương Châu
Từ khoá: Vỏ quả bứa
Thành phần hóa học
Chiết tách
Dịch chiết
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Xác định thành phần hóa học của dịch chiết vỏ quả bứa khô Hòa Vang, Đà Nẵng trong các dung môi khác nhau; Phân lập, xác định cấu trúc của một số cấu tử chính.
Mô tả: Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1216
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...