Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1323
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorLê, Thị Cúc-
dc.date.accessioned2014-05-09T03:01:19Z-
dc.date.available2014-05-09T03:01:19Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1323-
dc.descriptionHóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013vi
dc.description.abstractKhảo sát quá trình chiết tách axit hidroxycytric từ vỏ quả bứa bằng dung dịch kiềm để tạo muối. So sánh hiệu suất chiết HCA bằng dung dịch kiềm và dung môi nước đã sử dụng trước dây. Đóng góp thêm những thông tin, tư liệu khoa học về cây bứa, tạo cơ sở khoa học ban đầu cho các nghiên cứu sâu về ứng dụng của axit hidroxycytric .vi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1: TỔNG QUAN ĐỀ TÀI...CHƯƠNG 2: NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU...CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectVỏ quả bứavi
dc.subjectHCAvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.subjectDung dịch kiềmvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách HCA trong lá, vỏ quả bứa bằng dung dịch kiềmvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...