Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1323
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đào, Hùng Cường, GS.TS. | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Cúc | - |
dc.date.accessioned | 2014-05-09T03:01:19Z | - |
dc.date.available | 2014-05-09T03:01:19Z | - |
dc.date.issued | 2013 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1323 | - |
dc.description | Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013 | vi |
dc.description.abstract | Khảo sát quá trình chiết tách axit hidroxycytric từ vỏ quả bứa bằng dung dịch kiềm để tạo muối. So sánh hiệu suất chiết HCA bằng dung dịch kiềm và dung môi nước đã sử dụng trước dây. Đóng góp thêm những thông tin, tư liệu khoa học về cây bứa, tạo cơ sở khoa học ban đầu cho các nghiên cứu sâu về ứng dụng của axit hidroxycytric . | vi |
dc.description.tableofcontents | CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN ĐỀ TÀI...CHƯƠNG 2: NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU...CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN... | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Vỏ quả bứa | vi |
dc.subject | HCA | vi |
dc.subject | Chiết tách | vi |
dc.subject | Dung dịch kiềm | vi |
dc.title | Nghiên cứu chiết tách HCA trong lá, vỏ quả bứa bằng dung dịch kiềm | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TOM TAT.pdf | tóm tắt | 664.37 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
luan van.pdf | toàn văn | 2.56 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.