Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1323
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorLê, Thị Cúc-
dc.date.accessioned2014-05-09T03:01:19Z-
dc.date.available2014-05-09T03:01:19Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1323-
dc.descriptionHóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013vi
dc.description.abstractKhảo sát quá trình chiết tách axit hidroxycytric từ vỏ quả bứa bằng dung dịch kiềm để tạo muối. So sánh hiệu suất chiết HCA bằng dung dịch kiềm và dung môi nước đã sử dụng trước dây. Đóng góp thêm những thông tin, tư liệu khoa học về cây bứa, tạo cơ sở khoa học ban đầu cho các nghiên cứu sâu về ứng dụng của axit hidroxycytric .vi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1: TỔNG QUAN ĐỀ TÀI...CHƯƠNG 2: NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU...CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectVỏ quả bứavi
dc.subjectHCAvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.subjectDung dịch kiềmvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách HCA trong lá, vỏ quả bứa bằng dung dịch kiềmvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TOM TAT.pdftóm tắt664.37 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
luan van.pdftoàn văn2.56 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...