Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1323
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách HCA trong lá, vỏ quả bứa bằng dung dịch kiềm
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Lê, Thị Cúc
Từ khoá: Vỏ quả bứa
HCA
Chiết tách
Dung dịch kiềm
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Khảo sát quá trình chiết tách axit hidroxycytric từ vỏ quả bứa bằng dung dịch kiềm để tạo muối. So sánh hiệu suất chiết HCA bằng dung dịch kiềm và dung môi nước đã sử dụng trước dây. Đóng góp thêm những thông tin, tư liệu khoa học về cây bứa, tạo cơ sở khoa học ban đầu cho các nghiên cứu sâu về ứng dụng của axit hidroxycytric .
Mô tả: Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1323
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...