Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1324
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorLê, Thị Tuyết Anh-
dc.date.accessioned2014-05-09T03:23:45Z-
dc.date.available2014-05-09T03:23:45Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1324-
dc.descriptionHóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013vi
dc.description.abstractTối ưu quy trình chiết tách axit hydroxycitric từ vỏ quả bứa khô tại phòng thí nghiệm. Xác định một số thông số vật lý và thành phần hóa học có trong dịch chiết Phân tích, lựa chọn, thiết bị cho quá trình công nghệ thu nhận dịch chiết axit HCA từ vỏ quả Bứa khô quy mô lớn - tính toán, đề xuất quy trình với quy mô 10kg nguyên liệu/mẻvi
dc.description.tableofcontentsChương 1. TỔNG QUAN...Chương 2. NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU...Chương 3. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectQuả bứavi
dc.subjectAxit hidroxycitricvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.subjectDịch chiếtvi
dc.titleTối ưu hóa quy trình chiết tách, đề xuất quy trình công nghệ thu nhận dịch chiết axit hidroxycitric từ vỏ quả bứa khô với quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ
Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TTLVan T.ANH.pdftóm tắt696.31 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
luan van chinh TA.pdftoàn văn2.52 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...