Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1324
Nhan đề: Tối ưu hóa quy trình chiết tách, đề xuất quy trình công nghệ thu nhận dịch chiết axit hidroxycitric từ vỏ quả bứa khô với quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Lê, Thị Tuyết Anh
Từ khoá: Quả bứa
Axit hidroxycitric
Chiết tách
Dịch chiết
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Tối ưu quy trình chiết tách axit hydroxycitric từ vỏ quả bứa khô tại phòng thí nghiệm. Xác định một số thông số vật lý và thành phần hóa học có trong dịch chiết Phân tích, lựa chọn, thiết bị cho quá trình công nghệ thu nhận dịch chiết axit HCA từ vỏ quả Bứa khô quy mô lớn - tính toán, đề xuất quy trình với quy mô 10kg nguyên liệu/mẻ
Mô tả: Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1324
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ
Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TTLVan T.ANH.pdftóm tắt696.31 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
luan van chinh TA.pdftoàn văn2.52 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...