Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1324
Title: | Tối ưu hóa quy trình chiết tách, đề xuất quy trình công nghệ thu nhận dịch chiết axit hidroxycitric từ vỏ quả bứa khô với quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ |
Authors: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Lê, Thị Tuyết Anh |
Keywords: | Quả bứa Axit hidroxycitric Chiết tách Dịch chiết |
Issue Date: | 2013 |
Publisher: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Abstract: | Tối ưu quy trình chiết tách axit hydroxycitric từ vỏ quả bứa khô tại phòng thí nghiệm. Xác định một số thông số vật lý và thành phần hóa học có trong dịch chiết Phân tích, lựa chọn, thiết bị cho quá trình công nghệ thu nhận dịch chiết axit HCA từ vỏ quả Bứa khô quy mô lớn - tính toán, đề xuất quy trình với quy mô 10kg nguyên liệu/mẻ |
Description: | Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013 |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1324 |
Appears in Collections: | Luận văn Hóa hữu cơ Luận văn Hóa hữu cơ |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.