Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1324
Title: Tối ưu hóa quy trình chiết tách, đề xuất quy trình công nghệ thu nhận dịch chiết axit hidroxycitric từ vỏ quả bứa khô với quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ
Authors: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Lê, Thị Tuyết Anh
Keywords: Quả bứa
Axit hidroxycitric
Chiết tách
Dịch chiết
Issue Date: 2013
Publisher: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Abstract: Tối ưu quy trình chiết tách axit hydroxycitric từ vỏ quả bứa khô tại phòng thí nghiệm. Xác định một số thông số vật lý và thành phần hóa học có trong dịch chiết Phân tích, lựa chọn, thiết bị cho quá trình công nghệ thu nhận dịch chiết axit HCA từ vỏ quả Bứa khô quy mô lớn - tính toán, đề xuất quy trình với quy mô 10kg nguyên liệu/mẻ
Description: Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1324
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ
Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...