Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1325
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Đắc Đạt-
dc.date.accessioned2014-05-09T03:33:12Z-
dc.date.available2014-05-09T03:33:12Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1325-
dc.descriptionHóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013vi
dc.description.abstractKhảo sát điều kiện chiết tách, xác định thành phần màu tự nhiên annatto từ hạt điều nhuộm bằng phương pháp KOH. Xây dựng quy trình, mô hình công nghệ tách chiết phẩm màu annatto bằng dung dịch KOH với qui mô 10 kg/mẻ.vi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1. TỔNG QUAN LÝ THUYẾT...CHƯƠNG 2. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU...CHƯƠNG 3. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectMàu thực phẩmvi
dc.subjectAnnattovi
dc.subjectDung dich KOHvi
dc.titleNghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách phẩm màu annatto quy mô 10kg/mẻ bằng dung dịch KOHvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...