
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1325
Nhan đề: | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách phẩm màu annatto quy mô 10kg/mẻ bằng dung dịch KOH |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Nguyễn, Đắc Đạt |
Từ khoá: | Màu thực phẩm Annatto Dung dich KOH |
Năm xuất bản: | 2013 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Khảo sát điều kiện chiết tách, xác định thành phần màu tự nhiên annatto từ hạt điều nhuộm bằng phương pháp KOH. Xây dựng quy trình, mô hình công nghệ tách chiết phẩm màu annatto bằng dung dịch KOH với qui mô 10 kg/mẻ. |
Mô tả: | Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1325 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.