Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-10 của 69.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2013Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong dịch chiết quả ớt ở huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.Võ, Kim Thành; Đặng, Thị Thùy Dung
2013Tổng hợp các hạt nano bạc bằng phương pháp khử hóa với glucozơ để làm chất kháng khuẩn trong xử lý nước uống.Nguyễn, Bá Trung; Huỳnh, Vũ Quyên
2013Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong dịch chiết của vỏ quả bứa khô.Đào, Hùng Cường; Đặng, Thị Trâm
2013Nghiên cứu tổng hợp phẩm màu Mordant yellow 10 từ acid sulfanilic.Võ, Kim Thành; Đặng, Thị Tường Vi
2013Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chiết xuất Isoflavon từ hạt đậu nành.Nguyễn, Thị Thu Phương; Trương, Đỗ Thùy Ni
2013Tổng hợp màng nanocomposit AgNPs – Curcumin – Agar và đánh giá khả năng kháng khuẩn của màng.Nguyễn, Bá Trung; Lê, Hoàng Linh
2013Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của hợp chất tanin từ lá chè xanh ở Hòa Sơn, Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.Võ, Kim Thành; Nguyễn, Thị Hồng Chương
2013Xây dựng tiêu chuẩn cho dược liệu Chó đẻ thân xanh.Đỗ, Thị Thúy Vân; Trần, Thị Thủy Tiên
2013Nghiên cứu chiết xuất và xác định thành phần hóa học trong dịch chiết ethanol của thịt quả mướp đắng ở huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.Võ, Kim Thành; Dương, Cát Tiên
2013Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết rễ cây dứa dại ở Cù Lao Chàm, Quảng Nam.Đào, Hùng Cường; Nguyễn, Đoan Trang