Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1684
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorTrần, Thị Diệu My-
dc.date.accessioned2014-08-05T03:16:49Z-
dc.date.available2014-08-05T03:16:49Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1684-
dc.descriptionHóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2013vi
dc.description.abstractQuy trình chiết tách pectin từ vỏ quả và lá bứa với hiệu suất cao nhất, đồng thời xác định tính chất của pectin để từ đó làm cơ sở cho nghiên cứu xây dựng quy trình tinh chế pectin và ứng dụng vào thực phẩm.vi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ CÂY BỨA VÀ PECTIN... CHƯƠNG 2: NHỮNG NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM... CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ VÀ BÀN LUẬN...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCây bứavi
dc.subjectTinh chế pectinvi
dc.titleNghiên cứu xây dựng quy trình tinh chế pectin từ vỏ quả và lá cây bứavi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...