Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1684
Nhan đề: Nghiên cứu xây dựng quy trình tinh chế pectin từ vỏ quả và lá cây bứa
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Trần, Thị Diệu My
Từ khoá: Cây bứa
Tinh chế pectin
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Quy trình chiết tách pectin từ vỏ quả và lá bứa với hiệu suất cao nhất, đồng thời xác định tính chất của pectin để từ đó làm cơ sở cho nghiên cứu xây dựng quy trình tinh chế pectin và ứng dụng vào thực phẩm.
Mô tả: Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2013
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1684
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...